TOP 5 Món Đồ Trang Trí Bàn Giám Đốc Đẹp Được Nhiều CEO Lựa Chọn

Đăng vào lúc 10/04/2023

Trang trí bàn giám đốc hợp phong thủy đóng vai trò quan trọng được nhiều người quan tâm. Trên bàn của các CEO thường chọn đặt các vật phẩm mang đến cát lợi, vận may và tài lộc. Vậy đâu là những món đồ trang trí đẹp và phù hợp được các giám đốc chọn lựa? Top 5 vật phẩm dưới đây là gợi ý tuyệt vời cho các bạn đang có nhu cầu tìm kiếm. 

1. Điểm danh 5 món đồ trang trí bàn giám đốc 

Để tăng cường sự sang trọng cho không gian thì trang trí bàn giám đốc là việc cần thiết. Bên cạnh đó yếu tố phong thủy đóng vai trò quan trọng trong việc trang trí này. Dưới đây là điểm danh 5 món đồ trang trí bàn giám đốc hàng đầu hiện nay. 

Trang trí bàn giám đốc đẹp với quả cầu phong thủy

Trang trí bàn giám đốc cùng quả cầu thủy tinh giúp đem lại may mắn 

Cầu phong thủy là món đồ trang trí bàn làm việc được ưa chuộng hàng đầu hiện nay. Vật phẩm này mang ý nghĩa về sự uyên bác, sáng suốt, thông tuệ. Đồng thời nó tượng trưng cho sự trôi chảy, viên mãn trong công việc. Hỗ trợ tốt cho chủ sở hữu có được sự thuận lợi khi điều hành công việc. 

Hiện nay có nhiều nguyên liệu sản xuất cầu phong thủy: đá thạch anh, dạ minh châu, ngọc… Để chọn loại cầu chất lượng, phù hợp với tuổi và mệnh chúng ta nên tìm đến địa chỉ uy tín. Khi trang trí vật phẩm mới phát huy hiệu quả cao nhất. 

Tượng linh vật đồ trang trí bàn lãnh đạo được ưa chuộng

Tượng linh vật là 1 trong 5 món đồ trang trí bàn lãnh đạo được ưa chuộng hàng đầu. Các bức tượng mang đến ý nghĩa tốt lành, hỗ trợ tốt cho công danh, sự nghiệp của gia chủ. Các loại tượng linh vật nổi bật có thể kể đến là Kỳ Lân, Cá chép, Rùa đầu rồng… 

Khi chọn lựa lưu ý chọn linh vật tương sinh, tránh tương khắc với tuổi và mệnh người dùng. Chỉ khi chọn vật phẩm phù hợp mới mang đến sự may mắn, xua đuổi điềm xấu. 

Tam tinh Phúc - Lộc - Thọ trang trí bàn giám đốc bình an, tài lộc

Tam tinh Phúc - Lộc - Thọ là 3 bức tượng được các giám đốc chọn lựa rất nhiều. Đây là biểu tượng của của cải, hạnh phúc, tài lộc và sức khỏe, trường thọ. Giúp đường quan lộc hanh thông, công việc thuận buồm xuôi gió. 

Cách trang trí bàn giám đốc với tượng Phúc - Lộc - Thọ cần đặt ở vị trí sang trọng. Bên cạnh đó nên đặt ở vị trí cao, để mắt hướng về phía cửa chính. 

Trang trí bàn lãnh đạo với gậy như ý

Gậy như ý là đại diện cho quyền lực của người đứng đầu như vua chúa, quan lại xưa. Ngày nay đây được coi là vật phẩm phong thủy quan trọng mà nhiều lãnh đạo chọn lựa. Sở hữu vật phẩm này hỗ trợ gia chủ củng cố địa vị, mang đến sư uy quyền, công danh. 

Gậy như ý còn có tác dụng giải trừ những điều rủi ro, chống lại kẻ tiểu nhân. Sản phẩm phù hợp với giám đốc, trưởng phòng đặt trên bàn làm việc hoặc phòng khách. 

Cây cảnh phong thủy trang trí bàn làm việc phổ biến

Sử dụng một số loại cây cảnh nhỏ để trang trí

Hiện nay việc chọn lựa cây cảnh phong thủy trang trí bàn văn phòng đã trở thành xu hướng. Nó không chỉ giúp làm đẹp không gian, bảo vệ sức khỏe, mang đến vẻ thẩm mỹ. Đồng thời cây cảnh còn giúp thu hút tài lộc cho người lãnh đạo đứng đầu đơn vị. 

Một trong số những loại cây xanh được ưa chuộng nhất là cây phát tài, cây vạn niên thanh, cây trầu bà đế vương, cây hồng môn… Tuy nhiên người dùng cần chú ý chăm sóc cây để luôn tươi tốt nhiều lộc. Tránh trường hợp cây héo, chết không tốt cho phong thủy. 

2. Vì sao trang trí bàn giám đốc lại cần thiết 

Các lãnh đạo đều quan tâm đến việc trang trí bàn văn phòng cơ quan. Đây được xem là yếu tố có ảnh hưởng đến hoạt động của đơn vị, công ty. Vậy tại sao các CEO lại lựa chọn việc trang trí bàn làm việc? Cùng tìm hiểu ngay nhé!

Thu hút vận may, thu hút tài vận, tài lộc cho gia chủ

Việc trang trí cho bàn giám đốc được nhiều người đặc biệt chú trọng. Do phần lớn thời gian làm việc các lãnh đạo là ở trên chiếc bàn của mình. Những vật dụng trên bàn không chỉ hỗ trợ tốt nhất cho công việc. Mà nó còn mang tài vận, may mắn, tài lộc cho giám đốc và toàn thể doanh nghiệp. 

Vật phẩm trang trí mang đến nguồn năng lượng tích cực

trang-tri-ban-giam-doc

Sử dụng những vật phẩm may mắn để trang trí bàn làm việc của lãnh đạo 

Những vật phẩm phong thủy đặt trên bàn yêu cầu phù hợp với mệnh, tuổi gia chủ. Nó không chỉ giúp cải thiện vận may, thăng tiến trong quá trình điều hành doanh nghiệp. Bên cạnh đó những món đồ này còn mang đến nguồn năng lượng tích cực. Giúp lãnh đạo tập trung, tỉnh táo trong quá trình làm việc. 

3. Địa chỉ cung cấp bàn giám đốc đẹp chính hãng 

Nếu bạn có nhu cầu sở hữu bàn giám đốc đẹp, đẳng cấp đừng bỏ qua DSG Group. Đây là nhà phân phối chính hãng nội thất cao cấp uy tín hàng đầu thị trường. Tất cả các sản phẩm ở đây đều đảm bảo mức giá cạnh tranh nhất. Ngoài ra, chế độ bảo hành 1 năm từ nhà máy giúp bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng. 

Tại đây các loại bàn giám đốc đa dạng với nhiều chủng loại và chất liệu. Đáp ứng mọi yêu cầu, tình hình tài chính từ khách hàng khó tính nhất. Mọi thông tin cần thiết vui lòng ghé website 190noithat.com để nhận tư vấn 24/7.

Chúc các bạn sở hữu mẫu bàn đẹp và các vật phẩm trang trí bàn giám đốc phù hợp. Mang đến vận may, tài lộc, thăng tiến tốt trong quá trình điều hành công việc. 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: