Khách hàng khi mua hàng tại công ty cổ phần nội thất DSG Group sẽ được bảo hành theo các trường hợp sau đây:

Trường hợp được bảo hành miễn phí 100%

Sản phẩm đặt mua xảy ra lỗi do nhà sản xuất, lỗi kỹ thuật trong quá trình sử dụng. Căn cứ theo tem bảo hành trên sản phẩm để bảo hành theo đúng quy định của nhà máy.

Trường hợp không được bảo hành miễn phí

  • Khách hàng tự ý sửa chữa khi sản phẩm bị trục trặc mà không thông báo cho nhà bán hàng.
  • Sản phẩm được sử dụng không đúng quy cách theo hướng dẫn sử dụng và sổ bảo hành được cấp tới tay khách hàng. Điều này gây tình trạng sản phẩm bị lỗi, bị trầy xước, móp, hỏng hóc..... 
  • Sản phẩm bị biến dạng do môi trường bên ngoài bất bình thường (quá ẩm, quá khô, mối hay do tác động từ các thiết bị điện nước, các hóa chất hay dung môi khách hàng sử dụng không phù hợp).
  • Sản phẩm hết hạn bảo hành.

 Ngoài các trường hợp nêu trên, nếu có sự cố xảy ra đối với các sản phẩm mua tại DSG Group trong thời gian bảo hành, quý khách vui  lòng liên hệ trực tiếp 0903.420.678  để được hỗ trợ nhanh nhất. 

Lưu ý:

Đối với sản phẩm Két an toàn KA, KV, KKS: Thời gian bảo hành là 24 tháng đối với thân vỏ và 12 tháng đối với các phụ kiện đi kèm ( khóa, tay nắm…).

– Đối với sản phẩm Két chống cháy KS, KF: Thời gian bảo hành là 36 tháng đối với thân vỏ và 12 tháng đối với các phụ kiện đi kèm ( khóa, tay nắm…).

– Đối với các dòng Ghế lãnh đạo cao cấp và Ghế lãnh đạo: thời gian bảo hành là 12 tháng.

Các loại Ghế lãnh đạo có ghi là đệm tựa bọc Da thật thì chỉ được bọc Da thật tại vị trí tiếp xúc là mặt tựa lưng và mặt đệm ngồi, các vị trí còn lại được bọc PVC cùng màu.

– Đối với các dòng sản phẩm khác: Thời gian bảo hành là 12 tháng.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: