Catalogue Nội thất 190 là một file PDF tổng hợp toàn bộ hình ảnh, mã sản phẩm Nội thất 190. Trong file Catalogue 190 PDF này sẽ bao gồm đầy đủ sản phẩm mà hãng cung cấp trên thị trường. Bao gồm hình ảnh rõ nét, chính xác về kiểu dáng, kích thước hay mô tả vật liệu. Để quý khách hàng có thể tham khảo, tìm kiếm sản phẩm của Nội thất 190 dễ dàng, đầy đủ nhất. Sau đây chúng tôi xin chia sẻ file Catalogue Nội thất PDF 190 trong nội dung bài viết dưới đây. Hãy cùng theo dõi nhé!

Giới thiệu về Nội thất 190

Nội thất 190 là thương hiệu nội thất có tiếng lâu đời của bộ quốc phòng

Nội thất 190 là thương hiệu nội thất có tiếng lâu đời của bộ quốc phòng

Công ty cổ phần Nội thất 190 có tiền thân là công ty Ống Thép 190 được thành lập từ năm 2006. Nội thất 190 hiện đang nằm trong hệ thống các nhà máy là Công ty CP Nội thất 190 và công ty CP 190. Hiện nay, Nội thất 190 đang có 2 nhà máy lớn là nhà máy nội thất và nhà máy ống thép. Quy mô diện tích của 2 nhà máy là trên 40,000m2 nằm tại thôn Mỹ Tranh, xã nam Sơn, huyện Anh Dương, thành phố Hải Phòng. 

Nội thất 190 vẫn đang không ngừng cải tiến chất lượng các sản phẩm, dịch vụ, hệ thống quản lý. Từ đó phấn đấu xây dựng nên thương hiệu nội thất Việt lớn mạnh trên toàn quốc. Công ty hiện đang hoạt động trong 2 lĩnh vực kinh doanh cốt lõi là: 

 • Nội thất: Bao gồm những hoạt động đầu tư phát triển, quản lý và vận hành sản phẩm nội thất. Ví dụ như ghế văn phòng, bàn làm việc, tủ văn phòng, sofa, giường tầng, giá sách…. dưới định dạng tiêu chuẩn lẫn phi tiêu chuẩn cho khách hàng. 
 • Thép: Bao gồm những hoạt động, kinh doanh và sản xuất ống thép, gia công cắt xẻ thép. 

Tầm nhìn

 • Nội thất 190 phấn đấu trở thành Nhà sản xuất Nội thất hàng đầu tại Việt Nam
 • Hình thành mạng lưới phân phối nội thất trải rộng Việt Nam và các nước Đông Nam Á. 
 • Phát triển sản phẩm tốt nhất và cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp cho khách hàng. 

Sứ mệnh

 • Nghiên cứu và cho ra đời những sản phẩm nội thất đột phá mang tiêu chuẩn quốc tế. 
 • Mang đến cho khách hàng các trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng Nội thất 190. 
 • Đóng góp các giá trị tốt đẹp nhất cho cộng đồng và nền kinh tế Việt Nam. 

Catalogue ghế văn phòng 190

Dòng ghế giám đốc - ghế lãnh đạo 190

Dòng ghế giám đốc - ghế lãnh đạo 190Ghế lãnh đạo chân xoay bọc da

Ghế lãnh đạo chân xoay bọc da

Ghế chân xoay cao cấp 190

Ghế chân xoay cao cấp 190Dòng ghế họp, ghế hội nghị

Dòng ghế họp, ghế hội nghịDòng ghế trưởng phòng nội thất 190

Dòng ghế trưởng phòng nội thất 190Ghế xoay da cao cấp 190

Ghế xoay da cao cấp 190Dòng ghế ngả văn phòng nội thất 190

Dòng ghế ngả văn phòng nội thất 190Dòng ghế lưới 190

Dòng ghế lưới 190Ghế lưới nhân viên đẹp, đa dạng kiểu dáng, màu sắc của 190

Ghế lưới nhân viên đẹp, đa dạng kiểu dáng, màu sắc của 190Ghế nhân viên giá rẻ chính hãng 190

Ghế nhân viên giá rẻ chính hãng 190Ghế trưởng phòng 190

Ghế trưởng phòng 190Ghế chân quỳ, ghế họp, ghế hội trường 190

Ghế chân quỳ, ghế họp, ghế hội trường 190Các mẫu ghế băng chờ 190 đa dạng về chất liệu, màu sắc, kiểu dáng

Các mẫu ghế băng chờ 190 đa dạng về chất liệu, màu sắc, kiểu dáng

Ghế gấp 190

Ghế gấp 190Ghế tựa, ghế đôn 190

Ghế tựa, ghế đôn 190Ghế quầy bar 190

Ghế quầy bar 190

Ghế văn phòng 190 được sản xuất từ những loại chất liệu cao cấp cho độ bền, tuổi thọ tốt. Sản phẩm được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại cho sản phẩm đạt chuẩn ISO 9001. Kiểu dáng thiết kế, công năng sử dụng, chất liệu đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu, tiêu chí lựa chọn. 

Chất liệu chính sử dụng sản xuất khung chân ghế là gỗ tự nhiên, kim loại sơn tĩnh điện. Phần mặt ngồi, lưng tựa thì sản xuất với cao su thiên nhiên, mút xốp, Foam êm ái, có độ đàn hồi cao. Ngoài ra, sản phẩm còn được bọc da, bọc vải nỉ, bọc lưới… phù hợp nhiều đối tượng. 

Ghế văn phòng 190 được đánh giá cao khi có thiết kế kiểu dáng hiện đại, thông minh. Như các dòng ghế chân xoay, ghế chân quỳ, ghế chân tĩnh hay ghế chân gấp… Sản phẩm sẽ mang đến nhiều trải nghiệm tốt, sự thoải mái cho người dùng. 

Ghế đang được phân phối với mức giá phải chăng, đa dạng phân khúc giá khác nhau. Do đó, sản phẩm phù hợp nhiều đối tượng khách hàng từ doanh nghiệp lớn đến nhỏ. Theo đó, catalogue ghế 190 sẽ bao gồm những dòng sản phẩm nội thất sau đây: 

 • Ghế lãnh đạo
 • Ghế trưởng phòng
 • Ghế nhân viên
 • Ghế lưới
 • Ghế phòng họp
 • Ghế phòng chờ
 • Ghế hội trường
 • Ghế quầy bar
 • Ghế gấp

Catalogue bàn văn phòng 190

Bàn văn phòng 190 được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại chuẩn ISO 9001. Sản phẩm có sự đa dạng trong mẫu mã thiết kế, kiểu dáng, kích thước, màu sắc hay chất liệu. Thiết kế này giúp sản phẩm có tính ứng dụng linh hoạt, phù hợp với nhiều không gian nội thất. 

Về chất liệu có thể phân chia chúng thành những dòng sản phẩm chính như: bàn văn phòng gỗ tự nhiên, bàn văn phòng gỗ công nghiệp và bàn văn phòng mặt gỗ chân sắt. Nếu theo tính năng sử dụng thì có các mẫu bàn có hộc, không hộc, có yếm, không yếm… Đa dạng hóa sự lựa chọn và đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của các khách hàng hiện nay. 

Ngoài ra, bàn văn phòng còn được Nội thất 190 trang bị thêm nhiều tính năng hiện đại. Ví dụ như lỗ luồn dây trên mặt bàn, yếm nguyên, yếm lửng, ngăn kéo, hộc tủ…. Những tính năng này sẽ hỗ trợ tối đa cho người dùng để tăng hiệu suất làm việc. Sản phẩm hiện đang được nhiều doanh nghiệp, đơn vị ưu tiên lựa chọn bởi tính ứng dụng cao. Catalogue bàn làm việc 190 hiện nay khá đa dạng với những mẫu sản phẩm chính sau: 

 • Bàn trưởng phòng
 • Bàn chân gỗ
 • Bàn chân sắt
 • Bàn liền hộc
 • Bàn lượn chữ L
 • Cụm bàn Module
 • Hộc tủ tài liệu
 • Bàn huấn luyện
 • Phụ kiện bàn

Các mẫu bàn làm việc nhân viên chính hãng 190 đa dạng về kiểu dáng và chất liệu

Các mẫu bàn làm việc nhân viên chính hãng 190 đa dạng về kiểu dáng và chất liệuModule bàn làm việc được các đơn vị ưa chuộng

Module bàn làm việc được các đơn vị ưa chuộngCụm bàn làm việc chân sắt hiện đại, đơn giản và có tính thẩm mỹ cao

Cụm bàn làm việc chân sắt hiện đại, đơn giản và có tính thẩm mỹ cao

Catalogue bàn ghế giám đốc 190

Bàn tủ giám đốc 190 đa dạng và đẹp

Bàn tủ giám đốc 190 đa dạng và đẹpNhiều mẫu bàn và tủ chất liệu phong phú cho khách hàng lựa chọn

Nhiều mẫu bàn và tủ chất liệu phong phú cho khách hàng lựa chọn

Danh mục bàn ghế giám đốc 190 thuộc phân khúc sản phẩm nội thất văn phòng cao cấp. Được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại, dòng sản phẩm này đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001. Sản phẩm này đang được Nội thất 190 sản xuất với các kiểu dáng, mẫu mã, chủng loại, màu sắc… cực kỳ đa dạng, phong phú. Hơn thế, chất liệu sản xuất, kích thước, công năng sử dụng và giá thành còn được đánh giá cao. 

Thiết kế bàn ghế giám đốc mang kiểu dáng sang trọng, hiện đại, vẻ ngoài khá bề thế. Điều này giúp cho sản phẩm phù hợp sử dụng cho cả giám đốc trung tuổi và trẻ tuổi. Sản phẩm được hãng sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đạt, đáp ứng các kiểm định khắt khe. Sau công đoạn sản xuất ra thành phẩm thì chúng sẽ được kiểm định thêm 1 lần nữa. Lúc này chỉ sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001 mới được bán ra thị trường.

Bàn ghế giám đốc còn đa dạng trong phân khúc giá, đáp ứng các tiêu chí lựa chọn khách hàng. Sản phẩm sẽ thể hiện được đẳng cấp, vai trò và vị thế của những người đứng đầu, lãnh đạo. Catalogue Nội thất 190 danh mục bàn ghế giám đốc bao gồm những sản phẩm chính như sau: 

 • Ghế giám đốc
 • Bàn giám đốc
 • Tủ giám đốc

Catalogue tủ văn phòng 190

Tủ văn phòng là dòng nội thất văn phòng phổ biến, thông dụng nhất của Nội thất 190. Sản phẩm được hãng sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại theo tiêu chuẩn ISO 9001. Sản phẩm bao gồm nhiều dòng tủ với kết cấu, công năng sử dụng cực đa dạng. Tùy vào nhu cầu sử dụng, ngân sách mà doanh nghiệp nên chọn mẫu tủ phù hợp. 

Dòng sản phẩm này có công năng chính là cất giữ các tài liệu hồ sơ, giày dép… trong quá trình làm việc của các nhân viên tại doanh nghiệp. Tủ có kích thước đa dạng, chất liệu cao cấp đáp ứng được tất cả tiêu chí, nhu cầu người dùng. 

Hiện nay, sản phẩm đang được sản xuất với 2 chất liệu chính là tủ gỗ công nghiệp và tủ sắt. Mỗi một chất liệu sẽ cho sản phẩm các ưu điểm hay tính năng sử dụng riêng biệt. Tủ được sản xuất với 2 kiểu dáng chính là tủ văn phòng thấp và tủ văn phòng cao. Sản phẩm được ứng dụng ở nhiều không gian văn phòng làm việc, phòng họp, văn phòng giám đốc…. hay tại các gia đình. 

Các khách hàng có thể tham khảo catalogue Nội thất 190 về danh mục sản phẩm tủ văn phòng. Tại Nội thất 190 hiện đang cung cấp đa dạng sản phẩm tủ văn phòng 190 như sau: 

 • Tủ hồ sơ gỗ
 • Tủ hồ sơ sắt
 • Tủ để giày

Tủ hồ sơ sắt 190

Tủ hồ sơ sắt 190

Tủ gỗ nội thất 190

Catalogue bàn họp 190

Danh mục bàn họp 190 bao gồm những dòng sản phẩm có chất lượng, tính thẩm mỹ cao. Sản phẩm được sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đạt chuẩn ISO 9001. Bàn họp 190 có khá nhiều kích thước lớn nhỏ khác nhau, đáp ứng được nhu cầu sử dụng cho doanh nghiệp từ lớn đến nhỏ. 

Sản phẩm có kết cấu từ chất liệu gỗ công nghiệp, gỗ tự nhiên hoặc khung chân sắt cao cấp. Thiết kế bàn phổ biến với các kiểu dáng là hình chữ nhật, chữ U, hình tròn, Oval, Elip,... Sản phẩm được đánh giá là nội thất văn phòng không thể thiếu nhằm thể hiện tính chuyên nghiệp. 

Ngoài ra, mẫu bàn này còn được sản xuất với các tông màu khá đa dạng như: nâu gỗ, kem, ghi, xám, đen…. Thiết kế như thế giúp sản phẩm dễ kết hợp với các dòng ghế văn phòng chân quỳ, chân xoay…. Với chất liệu cao cấp, cho độ bền và tuổi thọ cao, sản phẩm phù hợp lắp đặt cho mọi không gian. 

Theo đó, catalogue Nội thất 190 danh mục bàn họp hiện đang đa dạng với các sản phẩm như sau: 

 • Bàn họp gỗ công nghiệp
 • Bàn họp chân sắt

Bàn họp gỗ 190

Bàn họp gỗ 190Bàn họp chân sắt 190

Bàn họp chân sắt 190

Catalogue sofa văn phòng 190

Sofa văn phòng Nội thất 190 được sản xuất dựa theo dây chuyền công nghệ hiện đại. Sản phẩm được kiểm định chất lượng đạt tiêu chuẩn ISO 9001 trước khi tung ra thị trường. Thiết kế sofa văn phòng 190 ấn tượng với kiểu dáng hiện đại, sang trọng. Sản phẩm được sản xuất với chất liệu da thuộc, da PU cao cấp cho độ êm ái, bền bỉ cao. 

Thiết kế sản phẩm có sự đa dạng trong kích thước, mẫu mã, kiểu dáng và màu sắc… phù hợp với mọi không gian. Bộ sản phẩm sofa văn phòng 190 đầy đủ sẽ bao gồm: bàn tiếp khách, ghế sofa. Sofa thiết kế theo xu hướng nội thất văn phòng mới nhất, cập nhật xu hướng nội thất thế giới. Từ đó đảm bảo cho tính thẩm mỹ, ứng dụng của sản phẩm trong môi trường văn phòng. 

Hiện nay, sản phẩm sofa văn phòng 190 đang được bán với mức giá rất phải chăng. Giá thành này được đánh giá là phù hợp với nguồn ngân sách, tài nhiều nhiều đơn vị. Sản phẩm này chắc chắn là lựa chọn hoàn hảo dành cho các công ty, doanh nghiệp hiện nay. Giúp cho không gian văn phòng trở nên đẳng cấp, sang trọng và chuyên nghiệp hơn. Sofa văn phòng làm việc 190 hiện nay gồm có những dòng sản phẩm nổi bật như sau: 

 • Bàn sofa
 • Ghế sofa da
 • Ghế sofa vải nỉ
 • Kệ đôn sofa

Các mẫu sofa văn phòng 190 đẹp, đa dạng

Các mẫu sofa văn phòng 190 đẹp, đa dạngSofa văn phòng 190 đa dạng về chất liệu

Sofa văn phòng 190 đa dạng về chất liệu

Catalogue giá sách - giá thư viện 190

Giá sách - giá thư viện là nội thất trường học được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại. Sản phẩm được thiết kế, sản xuất và phân phối bởi thương hiệu nổi tiếng là Nội thất 190. Theo đó, dòng sản phẩm này được đánh giá rất cao về công năng sử dụng. Giúp lưu trữ, bảo quản tốt các loại giấy tờ, tài liệu hay sách vở… ở trường học, thư viện.

Hơn thế nữa, sản phẩm này còn được ứng dụng tại nhiều doanh nghiệp, gia đình. Sản phẩm có kích thước sản xuất tiêu chuẩn, phù hợp từng đối tượng hay không gian sử dụng. Thiết kế kiểu dáng đơn giản, kết cấu chắc chắn nên cho khả năng chịu lực cực kỳ cao. 

Chất liệu cấu tạo thành giá sách - giá thư viện 190 là khung sắt, thép hộp chắc chắn. Kết cấu chính của giá được chia thành nhiều tầng với kích thước đa dạng. Đặc biệt, sản phẩm còn có giá thành cực kỳ phải chăng, phù hợp nguồn ngân sách nhiều đơn vị. Giá sách được sản xuất bởi các chất liệu cao cấp, đảm bảo được các tính năng, tuổi thọ và thẩm mỹ cao. 

Danh mục catalogue Nội thất 190 cho giá sách - giá thư viện bao gồm các sản phẩm nổi bật sau: 

 • Giá sắt để tài liệu 5 tầng, 1 cột
 • Giá sắt để tài liệu 5 tầng, 2 cột
 • Giá sắt để tài liệu 5 tầng, 3 cột
 • Giá sắt để tài liệu 5 tầng, 4 cột
 • Giá sắt để tài liệu 5 tầng, 5 cột

Giá sách, giá thư viện 190

Giá sách, giá thư viện 190

Catalogue bàn ghế học sinh 190

Bàn ghế học sinh 190 là dòng sản phẩm cao cấp được nhiều gia đình, đơn vị lựa chọn. Sản phẩm dành cho học sinh này được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại, tiên tiến. Chất lượng sản phẩm cao cấp, đạt chuẩn quốc tế ISO 9001 rất tốt cho người dùng. 

Chất liệu sản xuất bàn ghế là loại cao cấp, đảm bảo sự an toàn cho trẻ khi sử dụng. Đặc biệt, sản phẩm còn được sản xuất theo kích thước tiêu chuẩn Bộ Y Tế dành cho trẻ em. Mỗi mã sản phẩm sẽ phù hợp với từng đối tượng trẻ em trong từng độ tuổi khác nhau. 

Hiện nay, Nội thất 190 đang sản xuất đa dạng các dòng sản phẩm bàn ghế học sinh. Sản phẩm đa dạng chủng loại, công năng, chất lượng, kích thước, màu sắc và giá thành. Do đó, chúng có thể đáp ứng tốt các nhu cầu của khách hàng về sản phẩm nội thất học sinh. 

Thiết kế sản phẩm được trang bị thêm nhiều tính năng tiện ích, thông minh cho trẻ sử dụng. Ví dụ như các chức năng điều chỉnh độ cao bàn ghế, ngăn kéo đặt sách vở, móc treo cặp… tất cả tiện ích đó đều hỗ trợ tối đa cho quá trình học tập, phát triển của trẻ một cách tốt nhất. Catalogue Nội thất 190 dành cho danh mục bàn ghế học sinh sẽ bao gồm các sản phẩm chính sau: 

 • Bàn ghế học sinh thông minh
 • Bàn ghế học sinh cấp 1
 • Bàn ghế học sinh cấp 2, 3

Bàn ghế học sinh 190

Bàn ghế học sinh 190

Catalogue giường tầng 190

Giường tầng là sản phẩm nội thất thông minh được ứng dụng tại nhiều không gian của Nội thất 190. Dòng sản phẩm này được sản xuất theo quy trình công nghệ hiện đại, đạt chuẩn ISO 9001. Sản phẩm thuộc vào dòng nội thất phòng ngủ được sử dụng tại nhiều gia đình, trường học. Giường sở hữu kiểu dáng thiết kế đa di năng, kết cấu 2 chiếc giường đơn xếp chồng lên nhau. 

Thiết kế sản phẩm có khung nâng đỡ từ khung kim loại hoặc gỗ công nghiệp, gỗ tự nhiên. Dù sử dụng chất liệu nào cũng được xử lý theo quy trình công nghệ sản xuất hiện đại. Đảm bảo yếu tố về chất lượng, sự an toàn cho đối tượng người dùng chủ yếu là trẻ em. 

Ngoài ra, dòng sản phẩm này của Nội thất 190 còn được đánh giá cao về kết cấu. Giường có kết cấu chắc chắn, tính thẩm mỹ cao nên đáp ứng tốt tiêu chí từ khách hàng. Thiết kế sản phẩm giường tầng 190 đa dạng kiểu dáng, chất liệu, công năng sử dụng. Đặc biệt, sản phẩm còn có giá thành phải chăng, phù hợp kinh tế của nhiều gia đình, trường học. Mẫu catalogue Nội thất 190 danh mục giường tầng sẽ bao gồm 2 dòng sản phẩm chính sau: 

 • Giường tầng khung sắt
 • Giường tầng bằng gỗ

Giường tầng 190

Giường tầng 190

Địa chỉ cung cấp sản phẩm nội thất 190 chính hãng, uy tín

Nội thất 190 luôn tin rằng với những dòng sản phẩm nội thất chính hãng của chúng tôi. Khách hàng sẽ luôn hài lòng về chúng dù là ở hiện tại hay trong tương lai. Hiện nay, thị trường đã xuất hiện nhiều sản phẩm nội thất như bàn, ghế, tủ… được làm giả với thiết kế gần giống như dòng chính hãng. Dù thế nhưng chất lượng của các sản phẩm nội thất này lại kém hơn hẳn hàng chính hãng 190. 

Theo đó, quý khách hàng nên tham khảo kỹ trước khi mua để có được mức báo giá tốt nhất. Đi kèm với đó là các chương trình hậu mãi, khuyến mãi cực hấp dẫn với sản phẩm Nội thất 190 chính hãng. 

Ngoài thông tin catalogue Nội thất 190 mà chúng tôi vừa cung cấp ở trên. Nếu như quý khách hàng có nhu cầu được trực tiếp xem và tư vấn sản phẩm nội thất. Hãy liên hệ với chúng tôi thông qua địa chỉ của nhà phân phối chính hãng sau đây: 

Nhà phân phối Nội thất Hòa Phát tại khu vực Hà Nội

 • Địa chỉ: 104-106 Tân Mai - Q. Hoàng Mai - Hà Nội.
 • Tel: 024.3556.9801 – 024.3556.1101 – 024.3218.1364 – 024.3220.2081 – 024.3220.2080.
 • Hotline: 0903.420.678 – 0903.458.112 – 0934.658.112 – 0902.438.438.

Với các khách hàng khu vực HCM, có thể liên hệ mua ghế văn phòng qua thông tin sau: 

Nhà phân phối Nội thất Hòa Phát tại khu vực TP.HCM

 • Địa chỉ: 389-391 đường Điện Biên Phủ - P 25 - Quận Bình Thạnh - TPHCM
 • Tel: 028.3512.7777 – 028.3512.0051 – 028.3512.0052
 • Hotline: 0902.295.879 - 0908.597.705 - 0903.007.382
popup

Số lượng:

Tổng tiền: