Khám Phá 15+ Mẫu Ghế Lãnh Đạo Cao Cấp 190 Được Nhiều Người Lựa Chọn

Đăng vào lúc 08/05/2022

Ghế lãnh đạo Nội Thất 190 là dòng sản phẩm ghế văn phòng cao cấp được thiết kế dành riêng cho cán bộ, ban lãnh đạo trong công ty, doanh nghiệp. Sản phẩm sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật như thiết kế sang trọng, bề thế, chất liệu cao cấp, tích hợp nhiều tính năng. Tùy thuộc vào nhu cầu, mục đích sử dụng mà các công ty, đơn vị có thể chọn dòng sản phẩm phù hợp. Dưới đây là TOP 15+ mẫu ghế lãnh đạo 190 bán chạy nhất trong nhiều năm trở lại đây. 

3 Tiêu chí lựa chọn ghế lãnh đạo 190 

Tiêu chí lựa chọn ghế lãnh đạo gồm 3 điều cơ bản

Tiêu chí lựa chọn ghế lãnh đạo gồm 3 điều cơ bản

Nội Thất 190 hiện đang phân phối đa dạng các dòng ghế làm việc lãnh đạo nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng như: Ghế lãnh đạo chân tĩnh, chân xoay, chân quỳ; Ghế lãnh đạo bằng gỗ, ghế bọc da, bọc vải, bọc lưới,... Ghế lãnh đạo giá rẻ, giá tầm trung, ghế lãnh đạo cao cấp,... Tùy thuộc vào mục đích sử dụng, vị trí lắp đặt và ngân sách mà các đơn vị có thể cân nhắc lựa chọn dòng ghế làm việc lãnh đạo phù hợp. Để lựa chọn được dòng ghế phù hợp các đơn vị có thể áp dụng một số kinh nghiệm sau đây: 

Thiết kế và công năng của ghế lãnh đạo 

Ghế làm việc lãnh đạo không chỉ hỗ trợ người dùng trong quá trình xử lý công việc mà còn thể hiện bộ mặt của doanh nghiệp. Các đơn vị nên ưu tiên lựa chọn các mẫu ghế giám đốc, lãnh đạo có thiết kế sang trọng, bề thế, thể hiện được uy quyền, vai trò, đẳng cấp của người đứng đầu. Ưu tiên lựa chọn các dòng ghế được trang bị đầy đủ các tính năng như: Nâng hạ chiều cao chân ghế; Điều chỉnh độ ngả lưng; Chân xoay linh hoạt. 

Chất liệu ghế lãnh đạo

Về chất liệu nên ưu tiên lựa chọn các sản phẩm ghế làm việc lãnh đạo được cấu tạo từ chất liệu cao cấp, an toàn. Hầu hết các mẫu ghế giám đốc, lãnh đạo cao cấp đều sử dụng các chất liệu cao cấp bậc nhất, mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Khung chân ghế kim loại, ốp gỗ tự nhiên sơn PU sang trọng; Đệm ngồi và lưng tựa sử dụng mút đệm loại Flexible êm ái, đàn hồi, chống xẹp lún; Mặt tiếp xúc được bọc da bò tự nhiên cao cấp. Các chất liệu này mang đến cảm giác thoải mái, thư giãn cho người dùng, giảm thiểu đau nhức, căng thẳng khi xử lý công việc. 

Mức giá thành ghế lãnh đạo

Nội Thất 190 hiện đang phân phối đa dạng các mẫu ghế làm việc lãnh đạo theo 3 phân khúc giá bao gồm: Ghế giám đốc, lãnh đạo giá rẻ, giá tầm trung và ghế lãnh đạo cao cấp. Tùy thuộc vào ngân sách, tiêu chí lựa chọn và mục đích sử dụng mà các công ty, doanh nghiệp có thể cân nhắc lựa chọn dòng ghế phù hợp. Mức giá ghế dựa trên nhiều yếu tố như chất liệu, kiểu dáng, công năng,... Trong đó các mẫu ghế với thiết kế bề thế, chất liệu da thật, gỗ tự nhiên sẽ có mức giá cao nhất. Các mẫu ghế trưởng phòng lưng da PU hoặc lưng lưới sẽ có giá mềm hơn. 

TOP 15+ mẫu ghế lãnh đạo 190 cao cấp được lựa chọn nhiều nhất

Nội Thất 190 là một trong những thương hiệu nội thất văn phòng nổi bật tại thị trường Việt Nam. Hãng chuyên cung cấp các dòng bàn ghế làm việc văn phòng chất lượng, thiết kế hiện đại và mức giá thành phải chăng. Hãng hiện đang phân phối đa dạng các dòng ghế làm việc lãnh đạo đáp ứng nhu cầu của các công ty, doanh nghiệp. Để lựa chọn được mẫu ghế lãnh đạo phù hợp, các đơn vị có thể tham khảo 15 mẫu sản phẩm bán chạy hàng đầu đến từ Nội thất 190 sau đây. 

Ghế giám đốc da thật GX501

Ghế giám đốc GX501

Ghế giám đốc GX501

Ghế giám đốc GX501, là dòng ghế làm việc lãnh đạo cao cấp, được nhiều công ty, doanh nghiệp lựa chọn. Sản phẩm được thiết kế với kiểu dáng hiện đại, chất liệu cao cấp, thể hiện vai trò và vị thế của người đứng đầu. Khung chân ghế kim loại, ốp gỗ tự nhiên sang trọng, tay vịn hộp tầng ốp gỗ tự nhiên. Lưng tựa và mặt ngồi ghế kích thước lớn, ôm trọn cơ thể người dùng. Đệm ghế sử dụng chất liệu mút xốp êm ái, đàn hồi, thoáng khí, không bị xẹp lún trong quá trình sử dụng. Bên ngoài được bọc da bò tự nhiên, êm ái, sang trọng. 

 • Mã sản phẩm: GX501
 • Màu sắc: Da thuộc màu Đen - Nâu
 • Kích thước: W710(Chiều rộng) x D900(Chiều sâu) x H1140-1190(Chiều cao) mm
 • Chất liệu: Khung chân kim loại sơn tĩnh điện. Chân ghế và tay vịn ốp gỗ tự nhiên sơn PU. Đệm ngồi và tựa lưng mút đệm loại Flexible, bên ngoài bọc da thật. Bánh xe nhựa ABS chịu lực. 
 • Kiểu dáng: Ghế giám đốc, ghế làm việc lãnh đạo cao cấp. Ghế có thiết kế lưng tựa cao, kích thước lớn sang trọng. Khung chân ngôi sao 5 cánh ốp gỗ tự nhiên, có bánh xe di chuyển linh hoạt. Ghế có thể nâng hạ chiều cao bằng cần gạt, điều chỉnh độ ngả lưng ghế theo nhiều góc độ. 
 • Xuất xứ: NỘI THẤT 190
 • Bảo hành: Sản phẩm hiện đang được hãng bảo hành 1 năm theo tiêu chuẩn nhà máy

Ghế giám đốc GX502

Ghế giám đốc GX502

Ghế giám đốc GX502

Ghế giám đốc GX502, là mẫu ghế lãnh đạo đẹp cao cấp bán chạy hàng đầu đến từ thương hiệu Nội Thất 190. Sản phẩm được tích hợp nhiều tính năng, mang đến cảm giác thoải mái, dễ chịu cho người dùng. Ghế có thể nâng hạ chiều cao bằng cần gạt ben thủy lực dưới đệm ngồi. Sản phẩm có chân bánh xe xoay linh hoạt 360 độ, tiện lợi cho các giám đốc trong quá trình xử lý công việc. Ghế có thể điều chỉnh độ ngả lưng ghế theo nhiều góc độ, phù hợp với quá trình xử lý công việc và nghỉ ngơi, thư giãn. 

 • Mã sản phẩm: GX502
 • Màu sắc: Màu da bò Đen - Nâu
 • Kích thước: W710(Chiều rộng) x D900(Chiều sâu) x H1140-1190(Chiều cao) mm
 • Chất liệu: Chân và tay vịn ốp gỗ tự nhiên sơn PU cao cấp. Đệm tựa và mặt ngồi mút đệm loại Flexible. Ghế được bọc chất liệu da thật. 
 • Kiểu dáng: Ghế làm việc lãnh đạo, ghế giám đốc cao cấp. Ghế giám đốc chân xoay, lưng bọc da thật sang trọng. Khung chân hình ngôi sao 5 cánh gỗ tự nhiên sơn PU, tay vịn hộp gỗ. Ghế có thể điều chỉnh độ ngả lưng, nâng hạ chiều cao, xoay 360. 
 • Xuất xứ: NỘI THẤT 190
 • Bảo hành: Sản phẩm được bảo hành 1 năm theo tiêu chuẩn nhà máy

Ghế giám đốc GX503

Ghế da giám đốc GX503

Ghế da giám đốc GX503

Ghế giám đốc GX503 là dòng ghế lãnh đạo được thiết kế với kiểu dáng hiện đại, sang trọng. Sản phẩm sử dụng các chất liệu nội thất cao cấp bậc nhất như: Tay và chân ghế ốp gỗ tự nhiên sơn PU; Mút xốp Flexible có độ đàn hồi, thoáng khí tốt, êm ái, chống xẹp lún trong quá trình sử dụng; Ghế bọc da bò cao cấp. Bên cạnh đó sản phẩm còn được tích hợp nhiều tính năng, hỗ trợ tối đa các giám đốc, chủ tịch trong quá trình xử lý công việc cũng như nghỉ ngơi, thư giãn. Sản phẩm được sử dụng kết hợp với bàn làm việc, tủ tài liệu giám đốc 190. 

 • Mã sản phẩm: GX503
 • Màu sắc: Da bò tự nhiên Đen - Nâu
 • Kích thước: W710(Chiều rộng) x D900(Chiều sâu) x H1140-1190(Chiều cao) mm
 • Chất liệu: Chân và tay vịn ghế chất liệu gỗ tự nhiên sơn PU. Đệm ngồi mút xốp Flexible. Mặt ngồi và lưng tựa bọc da thật. Bánh xe nhựa ABS chịu lực. 
 • Kiểu dáng: Ghế làm việc lãnh đạo cao cấp. Ghế có lưng tựa cao, bề mặt lưng tựa và mặt ngồi kích thước lớn. Ghế có các tính năng như: Chân xoay 360 độ linh hoạt, nâng hạ chiều cao bằng cần gạt, điều chỉnh độ ngả lưng ghế. 
 • Xuất xứ: NỘI THẤT 190
 • Bảo hành: Sản phẩm hiện đang được bảo hành 1 năm theo tiêu chuẩn nhà máy

Ghế giám đốc GX504

Ghế giám đốc GX504

Ghế giám đốc GX504

Ghế giám đốc GX504, là một trong những mẫu ghế làm việc lãnh đạo tầm trung, phù hợp với ngân sách và tiêu chí lựa chọn của nhiều công ty, doanh nghiệp. Sản phẩm sử dụng chất liệu cao cấp, thiết kế bề thế, thể hiện vai trò, vị thế của người đứng đầu. Thiết kế ghế đơn giản, phù hợp với các giám đốc trung tuổi, màu sắc ghế sang trọng, mang đến sự chuyên nghiệp, đẳng cấp cho không gian. Mặt ngồi và lưng tựa ghế êm ái, nâng đỡ cột sống, lưng hông, giảm cảm giác căng thẳng, mệt mỏi cho các giám đốc trong quá trình làm việc. 

 • Mã sản phẩm: GX504
 • Màu sắc: Bảng màu da PU tiêu chuẩn màu Đen
 • Kích thước: W660(Chiều rộng) x D810(Chiều sâu) x H1070-1145(Chiều cao) mm
 • Chất liệu: Chân và tay vịn ghế chất liệu gỗ tự nhiên sơn PU. Đệm tựa và mặt ngồi sử dụng chất liệu mút đệm loại Flexible. Ghế bọc da PU cao cấp.
 • Kiểu dáng: Ghế làm việc giám đốc, lãnh đạo chân xoay, bọc da PU sang trọng. Ghế có kích thước vừa phải, phù hợp với nhiều không gian văn phòng. Ghế được trang bị các tính năng như: Nâng hạ chiều cao, điều chỉnh độ ngả lưng ghế theo nhiều góc độ, chân xoay 360 độ, tay vịn. 
 • Xuất xứ: NỘI THẤT 190
 • Bảo hành: Sản phẩm hiện đang được bảo hành chính hãng 1 năm theo tiêu chuẩn nhà máy

Ghế lãnh đạo GX505

Ghế lãnh đạo GX505

Ghế lãnh đạo GX505

Ghế lãnh đạo GX505 là dòng ghế làm việc giám đốc thuộc phân khúc tầm trung bán chạy hàng đầu tại Nội Thất 190. Sản phẩm được thiết kế với kiểu dáng sang trọng, có thể ứng dụng tại các văn phòng theo phong cách hiện đại, hoặc phòng giám đốc trung tuổi, nghiêm túc, lịch sự. Lưng ghế da PU sang trọng, được may cách điệu họa tiết ô trám. Ghế có tựa lưng cao, giúp nâng đỡ toàn bộ phần thân trên, tránh đau mỏi cột sống, lưng hông vai gáy. Ghế có thể điều chỉnh độ ngả lưng ghế theo nhiều góc độ, giúp các giám đốc nghỉ ngơi, thư giãn ngay tại phòng làm việc. 

 • Mã sản phẩm: GX505
 • Màu sắc: Bảng màu da PU tiêu chuẩn màu Đen
 • Kích thước: W660(Chiều rộng) x D810(Chiều sâu) x H1070-1145(Chiều cao) mm
 • Chất liệu: Chân và tay vịn ghế chất liệu gỗ tự nhiên sơn PU. Đệm tựa và mặt ngồi mút Flexible êm ái. Ghế được bọc PU sang trọng. Bánh xe chất liệu nhựa ABS. 
 • Kiểu dáng: Ghế lãnh đạo, chủ tịch chân xoay, lưng bọc da. Ghế có lưng tựa cao giúp nâng đỡ toàn bộ phần thân trên. Ghế có thể điều chỉnh độ ngả lưng theo nhiều góc độ, nâng hạ chiều cao bằng cần gạt, chân bánh xe xoay 360 độ, tay vịn. 
 • Xuất xứ: NỘI THẤT 190
 • Bảo hành: Sản phẩm hiện đang được hãng bảo hành 1 năm theo tiêu chuẩn nhà máy

Ghế giám đốc GX506

Ghế giám đốc GX506

Ghế giám đốc GX506

Ghế giám đốc GX506 là mẫu ghế lãnh đạo có mức giá thành phải chăng, thiết kế sang trọng, phù hợp với nhiều không gian và mục đích sử dụng. Ghế có kích thước vừa phải, được kết hợp với bàn làm việc, tủ tài liệu nhằm tạo tính đồng bộ, chuyên nghiệp cho văn phòng. Ghế có thể nâng hạ chiều cao đơn giản bằng cần gạt hơi, bánh xe xoay 360 độ thuận tiện cho việc xử lý công việc. Mặt tiếp xúc ghế thiết kế lõm vào tạo cảm giác thoải mái, thư giãn tối ưu cho người dùng. Sản phẩm hiện đang được bảo hành chính hãng 12 tháng theo tiêu chuẩn nhà máy Nội thất 190. 

 • Mã sản phẩm: GX506
 • Màu sắc: Bảng màu da PU tiêu chuẩn màu Đen
 • Kích thước: W660(Chiều rộng) x D820(Chiều sâu) x H1090-1165(Chiều cao) mm
 • Chất liệu: Chân và tay vịn ghế chất liệu gỗ tự nhiên sơn PU. Đệm tựa và mặt ngồi sử dụng mút Flexible êm ái. Ghế bọc da PU sang trọng. Bánh xe nhựa ABS chịu lực. 
 • Kiểu dáng: Ghế làm việc giám đốc, lãnh đạo chân xoay, bọc da PU. Ghế sử dụng chất liệu nệm Flexible chống xẹp lún, bí hơi, có tính đàn hồi tốt. Thiết kế sang trọng, phù hợp với nhiều đối tượng người dùng. 
 • Xuất xứ: Sản phẩm của NỘI THẤT 190
 • Bảo hành: Sản phẩm hiện đang được hãng bảo hành 1 năm theo tiêu chuẩn nhà máy

Ghế da trưởng phòng GX203A

Ghế da GX203A

Ghế da GX203A

Ghế da trưởng phòng GX203A là dòng ghế lãnh đạo cao cấp có thiết kế sang trọng, hiện đại. Ghế có thiết kế lưng tựa liền, tựa lưng cao giúp nâng đỡ toàn bộ phần cột sống, lưng hông, vai gái. Lưng tựa và đệm ngồi vuông góc tạo tư thế làm việc tiêu chuẩn cho các trưởng phòng. Đệm ghế sử dụng chất liệu mút Flexible êm ái, có độ đàn hồi và thoáng khí tốt, chống xẹp lún, mang đến cảm giác thoải mái cho người dùng. Ghế có có chân bánh xe xoay linh hoạt giúp người dùng dễ dàng di chuyển, quay phải, quay trái trong quá trình xử lý công việc. 

 • Mã sản phẩm: GX203A-M,GX203A-HK
 • Màu sắc: Bảng màu da PU tiêu chuẩn màu Đen
 • Kích thước: W700(Chiều rộng) x D680(Chiều sâu) x H1160-1220(Chiều cao) mm
 • Chất liệu: Khung chân thép mạ crom hoặc hợp kim. Đệm ghế mút Flexible. Đệm tựa và mặt ngồi bọc da PU. Tay vịn nhựa đúc. Bánh xe nhựa ABS chịu lực. 
 • Kiểu dáng: Ghế làm việc văn phòng lưng da, ghế trưởng phòng chân xoay. Ghế có lưng tựa liền, tựa lưng cao, tay vịn hai bên. Ghế có thể nâng hạ chiều cao dễ dàng bằng cần gạt. Sản phẩm được kết hợp với bàn làm việc trưởng phòng, tủ tài liệu Nội thất 190. 
 • Xuất xứ: NỘI THẤT 190
 • Bảo hành: Ghế da trưởng phòng GX203A hiện đang được hãng bảo hành 1 năm theo tiêu chuẩn nhà máy

Ghế da trưởng phòng GX208.1

Ghế da trưởng phòng GX208.1

Ghế da trưởng phòng GX208.1

Ghế da trưởng phòng GX208.1 là dòng ghế lãnh đạo chân xoay, lưng tựa liền phù hợp với nhiều không gian văn phòng. Ghế được cấu tạo từ chất liệu cao cấp, đảm bảo độ bền, tính năng và trải nghiệm cho người dùng. Ghế được thiết kế với kiểu dáng hiện đại, phù hợp với các trưởng phòng trẻ, không gian văn phòng trẻ trung. Lưng tựa ghế cao, giúp nâng đỡ toàn bộ phần cột sống, vai gáy, mang đến cảm giác thư thái khi nghỉ ngơi, thư giãn. Sản phẩm được kết hợp với bàn làm việc trưởng phòng nhằm tạo tính đồng bộ, hài hòa. 

 • Mã sản phẩm: GX208.1
 • Màu sắc: Bảng màu da PU tiêu chuẩn màu Đen
 • Kích thước: W580(Chiều rộng) x D620(Chiều sâu) x H1060-1145(Chiều cao)mm
 • Chất liệu: Khung chân chất liệu thép mạ hoặc hợp kim. Tay vịn kim loại bọc da. Đệm ghế mút Flexible. Đệm tựa và lưng ghế bọc da PU. Bánh xe nhựa ABS chịu lực. 
 • Kiểu dáng: Ghế trưởng phòng chân xoay, bọc da. Ghế trưởng phòng lưng cao, lưng tựa liền. Ghế có tay vịn, bánh xe xoay linh hoạt, cần gạt nâng hạ chiều cao. Ghế có thiết kế hiện đại, phù hợp với các trưởng phòng trẻ, văn phòng làm việc năng động. 
 • Xuất xứ: NỘI THẤT 190
 • Bảo hành: Ghế da trưởng phòng GX208.1 hiện đang được bảo hành chính hãng 1 năm theo tiêu chuẩn nhà máy

Ghế lưới trưởng phòng GX203.2

Ghế trưởng phòng GX203.2

Ghế trưởng phòng GX203.2

Ghế lưới trưởng phòng GX203.2 là dòng ghế lãnh đạo được thiết với kiểu dáng, công năng phù hợp với các giám đốc, trưởng phòng. Ghế có kích thước vừa phải, kiểu dáng tối giản, phù hợp với các văn phòng làm việc hiện đại. Ghế có lưng tựa cao, mặt ngồi và lưng tựa vuông góc, tạo tư thế ngồi làm việc tiêu chuẩn cho người dùng. Lưng ghế chất liệu lưới, thoáng khí, mang đến cảm giác thoải mái, mát mẻ cho người dùng, phù hợp với thời tiết, khí hậu Việt Nam. Ghế được sử dụng kết hợp với bàn làm việc trưởng phòng Nội Thất 190. 

 • Mã sản phẩm: GX203.2
 • Màu sắc: Bảng màu lưới tiêu chuẩn màu Đen
 • Kích thước: W700(Chiều rộng) x D600(Chiều sâu) x H1150-1230(Chiều cao) mm
 • Chất liệu: Chân thép chất liệu mạ hoặc hợp kim. Đệm ghế mút Flexible. Lưng ghế bọc lưới thoáng khí, đệm ngồi bọc da PU. Tay ghế nhựa đúc. Bánh xe nhựa ABS cao cấp. 
 • Kiểu dáng: Ghế trưởng phòng lưng lưới. Ghế làm việc trưởng phòng chân xoay, lưng tựa cao. Ghế có thể nâng hạ chiều cao dễ dàng bằng cần gạt, chân bánh xe xoay 360 linh hoạt, tay vịn. 
 • Xuất xứ: Sản phẩm của NỘI THẤT 190
 • Bảo hành: Ghế lưới trưởng phòng GX203.2 hiện đang được hãng bảo hành 1 năm theo tiêu chuẩn nhà máy

Ghế da trưởng phòng GX405B

Ghế da trưởng phòng GX405B

Ghế da trưởng phòng GX405B

Ghế da trưởng phòng GX405B là mẫu ghế lãnh đạo giá rẻ bán chạy hàng đầu tại Nội Thất 190. Sản phẩm được thiết kế hiện đại, kiểu dáng sang trọng, tinh tế, phù hợp với nhiều đối tượng người dùng. Ghế có kích thước vừa phải, lưng tựa ghế cao giúp nâng đỡ toàn bộ phần thân trên, giảm căng thẳng, đau mỏi cột sống khi làm việc lâu. Ghế có chân xoay linh hoạt, hỗ trợ tối đa người dùng trong quá trình xử lý công việc cũng như nghỉ ngơi thư giãn. Ghế có mức giá thành vô cùng phải chăng, phù hợp với ngân sách của các công ty, đơn vị. 

 • Mã sản phẩm: GX405B-M,GX405B-HK
 • Màu sắc: Bảng màu da PU tiêu chuẩn màu Đen
 • Kích thước: W630(Chiều rộng) x D590(Chiều sâu) x H1170-1255(Chiều cao) mm
 • Chất liệu: Chân ghế chất liệu thép mạ hoặc hợp kim. Tay vị ghế nhựa đúc. Bánh xe nhựa ABS chịu lực. Đệm lưng và mặt ngồi mút Flexible êm ái bọc da PU. 
 • Kiểu dáng: Ghế trưởng phòng bọc da, chân bánh xe, tựa lưng cao, có tay vịn. Đệm lưng được may trang trí cách điệu họa tiết ô trám. Ghế có thể điều chỉnh nâng hạ chiều cao dễ dàng bằng cần gạt. 
 • Xuất xứ: NỘI THẤT 190
 • Bảo hành: Ghế da trưởng phòng GX405B hiện đang được hãng bảo hành 1 năm theo tiêu chuẩn nhà máy

Ghế lãnh đạo GX202.1

Ghế lãnh đạo da thật GX202.1

Ghế lãnh đạo da thật GX202.1

Ghế da trưởng phòng GX202.1 là mẫu ghế lãnh đạo thuộc phân khúc tầm trung bán chạy hàng đầu tại Nội Thất 190. Sản phẩm được thiết kế với kiểu dáng hiện đại, kết cấu chắc chắn đảm bảo chất lượng và tính thẩm mỹ. Sản phẩm được ứng dụng tại không gian phòng làm việc với công năng chính là ghế trưởng phòng, ghế giám đốc. Ghế có thiết kế lưng cao, tay vịn hai bên, chân bánh xe xoay linh hoạt, mang đến nhiều tiện ích cho người dùng trong quá trình xử lý công việc và nghỉ ngơi thư giãn. Sản phẩm có mức giá thành phải chăng, phù hợp với tiêu chí lựa chọn và ngân sách của nhiều công ty, doanh nghiệp. 

 • Mã sản phẩm: GX202.1
 • Màu sắc: Bảng màu da PU tiêu chuẩn màu Đen
 • Kích thước: W630(Chiều rộng) x D680(Chiều sâu) x H1060-1145(Chiều cao) mm
 • Chất liệu: Khung chân và tay vịn ghế chất liệu hợp kim hoặc chân mạ. Đệm ghế mút Flexible. Lưng ghế, đệm tựa và ốp tay vịn bọc da PU. Bánh xe nhựa ABS chịu lực. 
 • Kiểu dáng: Ghế trưởng phòng chân xoay, lưng bọc da. Ghế có tựa lưng cao, lưng tựa liền, tay vịn hai bên. Ghế có thể nâng hạ chiều cao dễ dàng bằng cần gạt. Chân bánh xe có thể di chuyển linh hoạt 360 độ. 
 • Xuất xứ: NỘI THẤT 190
 • Bảo hành: Ghế da trưởng phòng GX202.1 hiện đang được hãng bảo hành 1 năm theo tiêu chuẩn nhà máy

Ghế trưởng phòng da GX201.3

Ghế trưởng phòng da GX201.3

Ghế trưởng phòng da GX201.3

Ghế trưởng phòng da GX201.3, là một trong những sản phẩm ghế làm việc văn phòng bán chạy hàng đầu tại Nội thất 190. Sản phẩm được thiết kế với kiểu dáng hiện đại, phù hợp với các không gian văn phòng trẻ trung, năng động. Ghế được cấu tạo từ chất liệu cao cấp, đảm bảo độ bền, tính năng cũng như tuổi thọ và tính ứng dụng. Ghế được sử dụng như ghế làm việc trưởng phòng, ghế giám đốc tại các công ty, doanh nghiệp. Sản phẩm có mức giá thành phải chăng, được sử dụng kết hợp với bàn trưởng phòng, tủ tài liệu văn phòng nhằm tăng tiện ích cho người dùng. 

 • Mã sản phẩm: GX201.3
 • Màu sắc: Bảng màu da PU tiêu chuẩn màu Đen
 • Kích thước: W670(Chiều rộng) x D700(Chiều sâu) x H1200-1265(Chiều cao) mm
 • Chất liệu: Chân ghế chất liệu hợp kim hoặc sắt mạ. Khung tay vịn hợp kim ốp gỗ tự nhiên. Đệm ghế mút Flexible êm ái. Đệm tựa và mặt ngồi bọc da PU. Bánh xe nhựa ABS chịu lực.
 • Kiểu dáng: Ghế lãnh đạo, ghế trưởng phòng chân xoay, bọc da PU. Ghế có lưng tựa liền, tựa lưng cao, tay vịn hai bên. Ghế có thể điều chỉnh nâng hạ chiều cao dễ dàng bằng cần gạt, chân bánh xe xoay 360 độ. 
 • Xuất xứ: NỘI THẤT 190
 • Bảo hành: Ghế trưởng phòng da GX201.3 hiện đang được bảo hành 1 năm theo tiêu chuẩn nhà máy

Ghế lãnh đạo GX15A

Ghế trưởng phòng GX15A

Ghế trưởng phòng GX15A

Ghế da trưởng phòng GX15A là mẫu ghế lãnh đạo giá rẻ, được nhiều công ty, doanh nghiệp lựa chọn. Sản phẩm sở hữu nhiều ưu điểm và tính năng, mang đến trải nghiệm tốt và hỗ trợ tối đa người dùng trong quá trình xử lý công việc. Ghế có tính thẩm mỹ cao, được thiết kế với kiểu dáng hiện đại. Lưng tựa và mặt ngồi vuông góc tạo tư thế ngồi làm việc tiêu chuẩn, tránh đau mỏi lưng, cột sống và các bệnh về mắt cho người dùng. Ghế được sử dụng kết hợp với bàn làm việc trưởng phòng và tủ tài liệu văn phòng. 

 • Mã sản phẩm: GX15A
 • Màu sắc: Bảng màu da PU tiêu chuẩn màu Đen
 • Kích thước: W650(Chiều rộng) x D670(Chiều sâu) x H1140-1240(Chiều cao) mm
 • Chất liệu: Chân ghế và tay vịn chất liệu nhựa đúc. Đệm ghế mút Flexible. Đệm tựa và mặt ngồi bọc da PU. Bánh xe nhựa ABS chịu lực. 
 • Kiểu dáng: Ghế làm việc trưởng phòng giá rẻ. Ghế có tựa lưng cao, lưng tựa liền, chân xoay, tay vịn hai bên. Ghế có thể nâng hạ chiều cao dễ dàng bằng cần gạt, chân bánh xe xoay 360 độ. 
 • Xuất xứ: NỘI THẤT 190
 • Bảo hành: Ghế da trưởng phòng GX15A hiện đang được hãng bảo hành 1 năm theo tiêu chuẩn nhà máy

Ghế lưới lưng cao GX208

Ghế lưới lưng cao GX208

Ghế lưới lưng cao GX208

Ghế lưới lưng cao GX208 là lựa chọn hoàn hảo dành cho các công ty, doanh nghiệp có nhu cầu tìm mua ghế làm việc nhân viên, trưởng phòng, ghế lãnh đạo giá rẻ. Ghế có thiết kế hiện đại, kiểu dáng khỏe khoắn, phù hợp với các văn phòng trẻ, năng động. Sản phẩm có mức giá thành phải chăng, phù hợp với ngân sách và tiêu chí lựa chọn của nhiều công ty, doanh nghiệp. Ghế có kích thước vừa phải phù hợp với nhiều không gian lắp đặt, kể cả các văn phòng có diện tích hạn chế. Ghế được sử dụng với công năng chính là ghế trưởng phòng, ghế giám đốc hoặc ghế làm việc nhân viên cao cấp. 

 • Mã sản phẩm: GX208
 • Màu sắc: Bảng màu da PU tiêu chuẩn màu Đen
 • Kích thước: W580(Chiều rộng) x D620(Chiều sâu) x H1060-1145(Chiều cao) mm
 • Chất liệu: Chân ghế chất liệu hợp kim hoặc mạ. Tay vịn kim loại bọc da. Lưng tựa lưới thoáng khí, đệm ngồi bọc da PU. Bánh xe nhựa ABS. 
 • Kiểu dáng: Ghế trưởng phòng chân xoay, lưng lưới. Ghế có tựa lưng cao, tay vịn tiện lợi 2 bên, chân bánh xe xoay linh hoạt. Ghế có thể nâng hạ chiều cao đơn giản bằng cần gạt, có tựa đầu nổi. 
 • Xuất xứ: NỘI THẤT 190
 • Bảo hành: Ghế lưới lưng cao GX208 hiện đang được bảo hành 1 năm theo tiêu chuẩn nhà máy

Ghế lưới ngả lưng GX407B

Ghế lưới ngả lưng GX407B

Ghế lưới ngả lưng GX407B

Ghế lưới ngả lưng GX407B là dòng ghế làm việc văn phòng cao cấp với thiết kế hiện đại, kiểu dáng sang trọng. Ghế có thể điều chỉnh độ ngả lưng ghế theo nhiều góc độ, phù hợp với nhiều nhu cầu và mục đích sử dụng. Khi làm việc có thể điều chỉnh ghế ở 90 độ, khi nghỉ ngơi, thư giãn có thể ngả ghế thấp 170 độ. Sản phẩm được cấu tạo từ chất liệu cao cấp, lưng tựa lưới thoáng khí, phù hợp với khí hậu, thời tiết tại Việt Nam. Đệm ngồi sử dụng mút đệm loại Flexible êm ái, đàn hồi, không bị xẹp lún trong quá trình sử dụng. 

 • Mã sản phẩm: GX407B-M
 • Màu sắc: Bảng màu lưới tiêu chuẩn.
 • Kích thước: W620(Chiều rộng) x D670(Chiều sâu) x H1110-1190(Chiều cao) mm
 • Chất liệu: Chân ghế chất liệu kim loại mạ. Tựa lưng lưới thoáng khí. Đệm ngồi mút Flexible bọc da PU. Tay vịn nhựa đúc PA. Bánh xe nhựa ABS chịu lực. 
 • Kiểu dáng: Ghế lãnh đạo lưng lưới, chân xoay. Ghế có thể điều chỉnh độ ngả lưng theo nhiều góc độ. Bánh xe xoay linh hỏa 360 độ tiện lợi. Ghế có tựa lưng cao, tựa đầu nổi, tay vịn 2 bên. 
 • Xuất xứ: NỘI THẤT 190
 • Bảo hành: Ghế lưới ngả lưng GX407B  hiện đang được bảo hành 1 năm theo tiêu chuẩn nhà máy

Ghế xoay lưới tựa đầu GX204B

Ghế xoay lưới tựa đầu GX204B

Ghế xoay lưới tựa đầu GX204B

Ghế xoay lưới tựa đầu GX204B thuộc phân khúc ghế làm việc văn phòng tầm trung, thường được sử dụng cho các trưởng phòng trong doanh nghiệp. Đây là mẫu ghế lãnh đạo sở hữu nhiều ưu điểm và tính năng nổi bật, đáp ứng tiêu chí lựa chọn và nhu cầu của các công ty, doanh nghiệp. Ghế có kết cấu chắc chắn, lưng tựa cao, có tựa đầu nổi giúp nâng đỡ toàn bộ cột sống, lưng hông, vai gáy của các trưởng phòng. Đệm ngồi êm ái, lưng tựa lưới thoáng khí, mát mẻ, độ đàn hồi tốt, giải tỏa căng thẳng trong quá trình làm việc. 

 • Mã sản phẩm: GX204B
 • Màu sắc: Bảng màu lưới tiêu chuẩn.
 • Kích thước: W640(Chiều rộng) xD630(Chiều sâu) x H1220-1280(Chiều cao) mm
 • Chất liệu: Chân ghế chất liệu nhựa mạ hợp hợp kim. Tay vịn nhựa đúc. Tựa lưng bọc lưới. Mặt ngồi mút đệm loại Flexible, bọc vải. Bánh xe nhựa ABS chịu lực. 
 • Kiểu dáng: Ghế trưởng phòng lưng lưới có tựa đầu. Ghế có tựa lưng cao, lưng tựa liền, bánh xe linh hoạt, tay vịn. Ghế có thể điều chỉnh nâng hạ chiều cao chân ghế bằng cần gạt. 
 • Xuất xứ: NỘI THẤT 190
 • Bảo hành: Ghế xoay lưới tựa đầu GX204B hiện đang được hãng bảo hành 1 năm theo tiêu chuẩn nhà máy

Địa chỉ phân phối ghế lãnh đạo 190 chính hãng, giá tốt

DSG Group - Đơn vị phân phối ghế lãnh đạo cao cấp chính hãng 190 uy tín chất lượng

DSG Group - Đơn vị phân phối ghế lãnh đạo cao cấp chính hãng 190 uy tín chất lượng

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp ghế lãnh đạo, mang đến nhiều tiện ích cho khách hàng. Để mua được ghế giám đốc, lãnh đạo chính hãng mang thương hiệu Nội thất 190, quý khách có thể tin tưởng lựa chọn 190noithat.com. Cửa hàng của chúng tôi chuyên cung cấp tất cả các dòng ghế văn phòng mang thương hiệu 190. 

Khi mua sản phẩm quý khách sẽ được miễn phí vận chuyển tại khu vực nội thành Hà Nội và TPHCM với đơn hàng từ 5 triệu. Ngoài ra với các đơn hàng dự án, công trình, khách hàng quen sẽ được chiết khấu giảm giá, tặng khuyến mãi hấp dẫn. Để mua sản phẩm quý khách có thể đến trực tiếp cửa hàng tại Hà Nội, TPHCM hoặc đặt hàng ngay qua website, hotline chăm sóc khách hàng. Mọi thông tin vui lòng liên hệ đến: 

Đại lý phân phối ghế lãnh đạo 190 tại Hà Nội

 • Địa chỉ: Tầng 4 - Tòa nhà NH BIDV 104 -106 Tân Mai - Q. Hoàng Mai - Hà Nội
 • Tel: 024.3556.9801 - 024.3556.1101 - 024.3218.1364 - 024.3220.2081 - 024.3220.2080
 • Hotline: 0903 420 678 - 0902 438 438 - 0934 658 112

Đại lý cung cấp ghế lãnh đạo 190 tại TPHCM

 • Địa chỉ: 389 - 391 Điện Biên Phủ - Phường 25 - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
 • Tel: 028.3727.1111 - 028.3512 .0051 - 028.3511.1226
 • Hotline: 0908 597 705 - 0902 295 879 - 0903 007 382

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: