Cách Chọn Kích Thước Tủ Tài Liệu Phù Hợp Theo Từng Không Gian

Đăng vào lúc 16/11/2022

Kích thước tủ tài liệu chọn như thế nào để phù hợp? Đây chính là một trong số những thắc mắc được khá nhiều khách hàng quan tâm. Bởi vì chọn lựa kích thước tủ tài liệu đóng vai trò quan trọng. Nhưng không phải bất cứ ai cũng có đầy đủ thông tin trong việc chọn mua tủ cho phù hợp. Bài viết sau chúng ta cùng đi vào phân tích để nắm bắt đầy đủ thông tin quan trọng. Từ đó mua tủ tài liệu lại càng thêm đơn giản và mang lại hiệu quả tối ưu.

Vì sao cần lưu ý về kích thước tủ tài liệu

Kích thước của tủ tài liệu chính là điều quan trọng mà chúng ta cần quan tâm. Bởi vì khi mua tủ tài liệu không chỉ thiết kế mẫu mã của sản phẩm. Mà đồng thời chính kích thước, độ to nhỏ, chiều dài, chiều cao… đều thực sự quan trọng. Chọn lựa kích thước cho tủ phù hợp sẽ mang lại rất nhiều ý nghĩa. Điển hình chúng ta có thể điểm qua như là:

Mang lại sự thuận tiện và tối ưu cho người dùng

kich-thuoc-tu-tai-lieu

Kích thước tủ tài liệu đa dạng khác nhau

Kích thước của tủ tài liệu cần đảm bảo phù hợp với mục đích, nhu cầu và cả không gian. Dựa vào nhu cầu lưu trữ tài liệu nhiều hay ít mà chúng ta có sự cân nhắc chọn lựa tủ. Có như vậy mới giúp cho việc mang đến không gian lưu trữ tài liệu đủ, thuận tiện tối ưu. Ngoài ra cũng cần chú ý sao cho các ngăn kệ tủ có sự phân chia về khoảng cách. Đồng thời cũng cần có sự đảm bảo kích thước phù hợp cùng nhu cầu lưu trữ tài liệu, giấy tờ.

Bố cục mang lại sự hài hòa cho không gian nội thất

Đây được xem là lý do quan trọng mà chúng ta cần lưu ý về kích thước cho tủ tài liệu. Khi chọn tủ đảm bảo kích thước không quá to nhưng cũng không quá nhỏ. Thay vào đó cần có sự phù hợp với không gian chung của văn phòng. Toàn bộ đều giúp tăng cao giá trị thẩm mỹ của không gian làm việc.

Chưa kể rằng một không gian làm việc chuyên nghiệp và đảm bảo hiện đại. Đây được xem là bí quyết hỗ trợ, thúc đẩy tinh thần làm việc cho nhân viên. Năng suất lao động cũng vì vậy mà tăng cao hiệu suất hơn một cách rõ rệt.

Kích thước tủ tài liệu phù hợp tạo sự chuyên nghiệp cao

kich-thuoc-tu-tai-lieu

Chọn kích thước tủ tài liệu giúp không gian chuyên nghiệp hơn

Nếu trường hợp văn phòng làm việc của bàn quá rộng. Khi đó chọn chiếc tủ kích thước quá nhỏ sẽ gây ra cảm giác lọt thỏm. Điều này không thể đảm bảo tính thẩm mỹ và gây ra cảm giác khá lạc lõng.

Ngược lại nếu một chiếc tủ tài liệu quá lớn nhưng căn phòng lại quá hẹp. Điều này làm cho không gian văn phòng bị choáng ngợp khi bạn bước vào. Do vậy chọn lựa tủ phù hợp sẽ tăng cao sự chuyên nghiệp. Khách hàng hay đối tác khi bước vào đều cảm thấy thực sự hài lòng.

Ngoài ra nếu như bạn không có quá nhiều các tài liệu, hồ sơ cần lưu trữ, bảo quản. Vậy thì chỉ cần chọn lựa cho mình chiếc tủ nhỏ gọn, giúp tiết kiệm không gian. Mặt khác nếu cần dùng tủ để lưu trữ nhiều giấy tờ, hồ sơ thì nên chọn tủ kích thước lớn.

Phù hợp với ngân sách cho từng đơn vị chọn mua

Cuối cùng khi chọn kích thước tủ đựng tài liệu phù hợp còn giúp tiết kiệm chi phí. Lý do vì dùng chiếc tủ lớn hơn so với nhu cầu lưu trữ và bảo quản giấy tờ tài liệu. Vậy thì chắc chắn rằng doanh nghiệp cần bỏ ra một khoản phí lớn hơn so với nhu cầu.

Ngoài ra nếu dùng một chiếc tủ đựng tài liệu không thỏa mãn nhu cầu lưu trữ, bảo quản. Thì chắc chắn rằng khi đó doanh nghiệp cần tốn thêm tiền mua thêm tủ đựng tài liệu khác. Điều này sẽ khiến cho doanh nghiệp tốn thêm chi phí nhưng lại không thực sự tiện ích. Do đó yếu tố về ngân sách cũng thực sự quan trọng. Khách hàng nên có sự xem xét về các yếu tố để chọn lựa cho thật tương ứng.

4 mẫu tủ tài liệu có kích thước khác nhau được ưa chuộng hiện nay

Nếu đang có nhu cầu mua tủ tài liệu với kích thước phù hợp nhu cầu. Nhưng vẫn băn khoăn về cách chọn lựa sản phẩm như thế nào là tốt nhất. Vậy thì ngay dưới đây chúng ta cùng đi vào phân tích các mẫu tủ tài liệu đẹp, chất lượng. Từ đó chọn lựa cho mình mẫu tủ thật phù hợp và đáp ứng tối đa nhu cầu của mình.

Tủ gỗ đựng hồ sơ TG04-1

tu-tai-lieu-TG04-1

Mẫu tủ tài liệu gỗ TG04-1

Đây chính là mẫu tủ đựng tài liệu, hồ sơ kích thước W800 x D400 x H1950 mm. Tủ được làm từ chất liệu gỗ công nghiệp MFC và màu sắc tủ khá đa dạng. Ngoài ra thì thiết kế tủ cũng khá tiện dụng, phù hợp nhiều nhu cầu. Ở khoang trên không cánh có 2 đợt còn khoang dưới có 1 đợt. Kết hợp với các bàn văn phòng hiện đại lại càng tạo nên sản phẩm đầy thông minh, tiện ích.

Tủ gỗ đựng hồ sơ TG04-0

mau-tu-tai-lieu-TG04-0

Tủ tài liệu gỗ không cánh TG04-0

Kích thước tủ tài liệu này nhỏ nhắn và tiện ích, cụ thể là W800 x D400 x H1950 mm. Chất liệu của tủ được làm từ gỗ công nghiệp MFC và theo bảng màu gỗ tiêu chuẩn. Với chất liệu MFC sẽ giúp cho sản phẩm vừa sang trọng, đẹp mắt lại còn bền bỉ theo thời gian. Thiết kế của mẫu tủ này có 4 đợt, 5 ngăn đồng thời không có cánh.

Tủ gỗ đựng hồ sơ TG04K-3

tu-tai-lieu-TG04K-3

Mẫu tủ hồ sơ gỗ TG04K-3 

Tủ có kích thước rộng rãi W1200 x D400 x H1950 mm. Chất liệu cũng từ gỗ công nghiệp MFC khá bền bỉ và đẹp mắt. Màu sắc đa dạng theo màu của bảng gỗ giúp tiện lợi trong việc chọn lựa. Tủ thiết kế bao gồm 3 buồng, 2 cánh kính mở 2 đợt và có khóa. 1 cánh gỗ còn kèm theo suốt để treo quần áo. Ở phần dưới của tủ gồm có 3 cánh gỗ, mỗi một ngăn đều có 1 đợt di động.

Tủ sắt đựng hồ sơ cánh lùa TL05

tu-ho-so-sat-TL05

Mẫu tủ hồ sơ sắt cánh lùa TL05

Mẫu tủ hồ sơ này cũng được khá nhiều khách hàng yêu thích. Thiết kế tủ có kích thước W915 x D452 x H1830 mm phù hợp nhiều không gian. Đây chính là kích thước phù hợp cho nhiều không gian, nhu cầu hiện nay. Tủ có màu ghi sáng khá hiện đại và đẹp mắt. Tủ được thiết kế dạng cánh lùa có 2 cánh cửa kính dài trượt, 1 khoang cùng với 3 đợt. Khi kết hợp với bàn làm việc văn phòng sẽ tạo nên một sản phẩm đầy hiện đại.

Kích thước tủ tài liệu gỗ và tủ sắt có gì khác nhau?

Tủ tài liệu bằng sắt và tủ tài liệu bằng gỗ luôn là hai dòng sản phẩm được đánh giá cao. Vì vậy khi chọn mua thường khách hàng khá thắc mắc về kích thước. Cùng tìm hiểu về kích thước của hai mẫu tủ tài liệu này, để tiện lợi khi chọn lựa. Vừa đảm bảo phù hợp với nhu cầu lại vừa mang lại tiện ích nhất khi dùng.

Kích thước tủ tài liệu bằng gỗ

kich-thuoc-tu-tai-lieu-go

Kích thước tủ tài liệu gỗ vô cùng đa dạng

Thực tế kích thước của tủ tài liệu gỗ cũng khá đa dạng. Nó có thể có kích thước nhỏ cho đến to rộng hơn 1m hay 1.2m để khách hàng chọn lựa. Khi dùng mẫu tủ này chắc chắn bạn sẽ hài lòng vì mang lại sự sang trọng, đẳng cấp. Bày trí tủ tài liệu gỗ còn được đánh giá cao bởi mang lại sự ấm cúng, thân thiện. Mặt khác tạo nên một không gian hài hòa cùng với bàn và ghế làm việc. Do vậy đa phần tủ tài liệu gỗ hay được dùng ở văn phòng lãnh đạo là nhiều.

Ngoài ra thì dòng tủ này còn được đánh giá cao về độ bền bỉ, khả năng chịu lực. Sản phẩm có tuổi thọ cao kết hợp với sự đa dạng về màu sắc, kiểu dáng, kích thước… Do đó phù hợp với rất nhiều đối tượng và không gian khác nhau.

Kích thước tủ tài liệu sắt

kich-thuoc-tu-sat

Tủ tài liệu sắt sơn tĩnh điện được thiết kế với nhiều loại kích thước khác nhau

Đây cũng chính là mẫu tủ được ưa chuộng trong thời gian gần đây. Nhưng cũng tương tự như tủ gỗ thì kích thước của tủ tài liệu sắt cũng khá đa dạng. Khách hàng vì vậy khi cần mua tủ có kích thước như thế nào cũng khá dễ dàng chọn lựa.

Thiết kế tủ tài liệu sắt được đánh giá cao về độ bền bỉ, tuổi thọ lâu dài. Vì được thiết kế, làm từ các tấm thép cứng cáp do đó hạn chế cong vênh khi dùng. Chưa kể rằng còn có lớp tĩnh điện cao cấp nên chống gỉ sét, chống cháy, chống ẩm. Mẫu mã của sản phẩm cũng rất phong phú để khách hàng chọn lựa cho phù hợp.

Mức giá tủ tài liệu sắt khá phải chăng, phù hợp nhu cầu nhiều khách hàng. Do đó với các doanh nghiệp mới thành lập, quy mô vừa và nhỏ rất hay chọn lựa. Lưu ý rằng nhược điểm của tủ đó là gây ra tiếng động khi sử dụng. Chính điều này vô tình gây ảnh hưởng cho sự tập trung và không gian yên tĩnh làm việc…

Khách hàng vì vậy nên có sự tìm hiểu thật kỹ và cân nhắc mọi yếu tố. Vừa từ kích thước cho đến độ thẩm mỹ, sang trọng, kiểu dáng, màu sắc và ngân sách. Để chọn lựa cho mình được chiếc tủ sắt thật phù hợp với nhu cầu, ngân sách của mình.

Địa chỉ uy tín mua tủ tài liệu

Thị trường tủ đựng tài liệu được đông đảo các đơn vị cung cấp. Khách hàng cần lưu ý tìm hiểu thật kỹ để chọn mua sản phẩm phù hợp, chất lượng, bền bỉ. Hiện tại DSG Group là đơn vị mang đến tủ tài liệu kích thước phù hợp với đa dạng nhu cầu. Đặc biệt các mẫu tủ tài liệu tại đây đều được cung cấp từ các thương hiệu nội thất uy tín. Điển hình trong số đó chính là tủ tài liệu Nội thất 190.

Sản phẩm tại Nội thất 190 vừa đẹp, bền bỉ, chất lượng. Đồng thời kích thước tủ tài liệu 190 cũng khá đa dạng tùy theo từng mẫu mã. Khách hàng có thể tùy nhu cầu mà chọn mua được tủ tài liệu kích thước cho phù hợp. Mọi nhu cầu cần mua và tư vấn về tủ đựng tài liệu vui lòng liên hệ để được hỗ trợ ngay: 

  • Địa chỉ: Tòa Nhà số 104-106 Phố Tân Mai, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
  • Tel: 024.3556.9801 – 024.3556.1101 – 024.3218.1364 – 024.3220.2081 – 024.3220.2080
  • Hotline: 0903.420.678 – 0903.458.112 – 0934.658.112 – 0902.438.438
  •  

popup

Số lượng:

Tổng tiền: